Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương
Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương
 
Nếu một ngày bỗng nhiên hết thương anh
Nhận ra trên đời mọi điều đều có thể
Chẳng phải anh tầm thường hay sống tệ
Mà bởi em đã có lựa chọn khác cho mình.
Thấy phiền hà khi ai đó nhắc về anh
 
Vài kỷ niệm đáng lý dễ thương muốn ném đi không giữ nữa
Khoảnh khắc đầu tiên hôn nhau từng làm nghẹt thở
Giờ nhạt như chưa từng… thương!
 
Đọc những dòng thơ này cảm xúc trong bạn là gì?
Trở lại sau Anh ngủ thêm đi em phải dậy lấy chồng và Yêu lần nào cũng đau; Mang san hà đổi lấy duy nhất một người thương là tập thơ thứ ba của Nồng Nàn Phố ra mắt bạn đọc sau một thời gian dài vắng bóng.
Vẫn là những câu thơ giản dị đi vào lòng người, không câu chữ thừa, không gò ép vần vèo, không theo một quy luật cấu tứ phức tạp nào cả… thơ Phố nhẹ nhàng như một bài viết tâm tình kể chuyện. Mạnh dạn trong cách sử dụng hình ảnh bình dị đời thường, Phố viết những câu chuyện xảy ra xung quanhmình bằng một cái nhìn rất mới, rất táo bạo nhưng cũng rất sống động, gần gũi. Thơ Phố đọc như không đọc, cảm như không cảm nhưng lại chạm đến tim gan của tất cả mọi người.
Phố viết thơ từ những câu chuyện của những người xung quanh cô vì thế tình yêu trong thơ Phố cũng chân phương, ngọt ngào, tha thiết dốc hết gan ruột như bất kỳ người phụ nữ nào trên cõi đời này. Mang san hà đổi lấy lấy duy nhất một người thương, nhìn tiêu đề, có người sẽ bảo sao giống Mỵ Châu, tình yêu mù quáng để trên đầu vậy, nhưng không, phụ nữ là vậy, đôi khi chỉ cần một người quan tâm mình, yêu thương mình là đủ đổi hết cả san hà, và với người phụ nữ trong tình yêu, luôn si mê đến khờ dại như vậy đó?
Với một giọng thơ dạn dĩ nồng nàn nhưng luôn trăn trở, suy tư, Thơ của Phố là thơ của người đàn bà viết thơ, trong thơ không chỉ có tình mà có cả ngọt, đắng cùng tâm tình phụ nữ.
Trải qua hơn 30 bài thơ với đủ cung bậc cảm xúc, từ nồng nàn mãnh liệt, đến khát khao bồng cháy, bạn đi cùng Phố từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, cuối cùng kết lại bằng niềm tin, rồi ai trên đời cũng có một vòng tay ôm.
Bạn là phụ nữ ngây thơ? Tin vào tình yêu nồng cháy?


Download Ebook Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương Miễn Phí, Tải Sách Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương, Đọc Ebook Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương Online, Ebook Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương Free Ebook, Xem Sách Mang San Hà Đổi Lấy Duy Nhất Một Người Thương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start