bia_mandarin.u335.d20160808.t151251.258725_1.jpg
bia_mandarin.u335.d20160808.t151251.258725_1.jpg

Mandarin Của Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Mandarin Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mandarin Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kiểm Biên Lâm và Sơ Kiến là thanh mai trúc mã. Tuy nhiên, Kiểm Biên Lâm đã phải lòng cô bạn hàng xóm này từ rất lâu rồi. Về phần Sơ Kiến, cô chưa từng mở lòng đón nhận tình cảm của anh nhưng cũng không dám đối diện với tình yêu nồng nhiệt của Kiểm Biên Lâm.

Sau này lớn lên, Kiểm Biên Lâm trở thành ngôi sao nổi tiếng còn Sơ Kiến cũng đang từng bước gây dựng sự nghiệp riêng. Từng ấy năm trôi qua, chàng ngôi sao vẫn chưa từng thay lòng đổi dạ, mãi hướng về phía người con gái anh đã yêu nhiều năm. Cuối cùng, Sơ Kiến cũng quyết định cho Kiểm Biên Lâm một cơ hội, họ bắt đầu một chuyện tình ngọt ngào đậm chất “Mặc Bảo Phi Bảo”.

“Bản thân anh đã từng như đám lục bình trôi giạt, mang trong mình nỗi sợ hãi mơ hồ về tình yêu, nhưng trời cao đã cho anh gặp em….Khi lần đầu gặp em… vẻ đẹp của em nổi bật giữa biển người bao la…

Anh thật sự yêu em.”


Download Ebook Mandarin Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Mandarin Của Tôi, Đọc Ebook Mandarin Của Tôi Online, Ebook Mandarin Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mandarin Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mandarin Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Mandarin Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Mandarin Của Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start