mandala-su-hop-nhat-tu-bi-va-tri-tue-the.u335.d20160623.t092708.jpg
mandala-su-hop-nhat-tu-bi-va-tri-tue-the.u335.d20160623.t092708.jpg

Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa PRC/EPUB/PDF

Ebook Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mandala – Sự hợp nhất của từ bi và trí tuệ theo quan kiến Kim Cương Thừa nói về Mandala, một năng lượng từ bi, trí tuệ trải khắp vũ trụ. Theo nghĩa đen, Mandala chính là vũ trụ. Vũ trụ gồm có vòng bên ngoài và phần trung tâm tinh túy. Vũ trụ được bao trùm bởi tình thương yêu, như tôi đã từng nhấn mạnh tình thương là trọn vẹn cuộc sống này, nếu không có tình thương thì không có cuộc sống. Tình yêu thương chuyển hóa toàn bộ đời sống. Bởi vậy tình yêu thương bao trùm trọn vẹn toàn bộ vũ trụ. Trung tâm điểm của vũ trụ là trí tuệ, trung tâm điểm, nguồn gốc của cuộc sống là trí tuệ hiểu biết. Nếu không có trí tuệ sẽ không có tình yêu thương đích thực, không có tình thương thì không có cuộc sống. Không có trí tuệ thì tình thương yêu sẽ bị sử dụng sai và sẽ mang đến vô vàn đau khổ. Bởi thế trung tâm của vũ trụ, của cuộc sống chính là trí tuệ. Đó là nghĩa chính của Mandala trong Kim Cương Thừa.

Tuyển tập đầy đủ trọn vẹn 20 bài giảng pháp của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa từ các pháp hội quán đỉnh tổ chức trong ba lần viếng thăm Việt Nam của Ngài vào các năm 2007, 2008 và 2010. Với phong cách diễn giảng độc đáo, uyên thâm nhưng vô cùng bình dị và gần gũi, thiết thực, giúp chúngt a dễ dàng hòa vào đời sống thường nhật để có thể chấm dứt khổ đau, đạt được chân hạnh phúc ngay trong kiếp sống này.


Download Ebook Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa Miễn Phí, Tải Sách Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa, Đọc Ebook Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa Online, Ebook Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa Cho Android - Iphone - IOS, Download Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa Free Ebook, Xem Sách Mandala – Sự Hợp Nhất Từ Bi Và Trí Tuệ Theo Quan Kiến Kim Cương Thừa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start