1

MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY PRC/EPUB/PDF

Ebook MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY

Trong tuyển tập lôi cuốn này, 43 người kỳ cựu dự Hội nghị thường niên Berkshire Hathaway giải thích lý do tại sao đám đông tham dự năm này qua năm khác. Ngoài những điểm nổi bật về trí tuệ của Warren được thể hiện trên sân khấu trong phần hỏi đáp kéo dài cả ngày cùng với phó chủ tịch Charlie Munger, các chuyên gia tiết lộ hội nghị Berkshire là một cuộc tụ họp cộng đồng vui vẻ, bằng hữu, và học hỏi.
man-trinh-dien-tri-tue-cua-warren-buffett-mua-sach-hay
Những người đóng góp bài viết, bao gồm hàng chục tác giả sách bán chạy nhất và nhiều nhà đầu tư nổi tiếng, đưa độc giả qua các sự kiện thú vị xung quanh hội nghị – ký sách, thảo luận, họp mặt – và chia sẻ nhịp đập văn hóa doanh nghiệp độc đáo này. Trải dài nhiều thập kỷ, cuốn sách cung cấp những cái nhìn thoáng qua về quá khứ và ý niệm tương lai sẽ thế nào. Để hiểu điều gì khiến các cổ đông của Buffett lại làm như thế và những chuyện gì xảy ra tại hội nghị Berkshire, hoặc để hồi tưởng về các hội nghị trước đây, hãy biến cuốn sách thú vị này thành bạn đồng hành của bạn.

*
*

. MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY Miễn Phí, Tải Sách MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY, Đọc Ebook MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY Online, Ebook MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY Cho Điện Thoại, Tải Ebook MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY Cho Android - Iphone - IOS, Download MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY Free Ebook, Xem Sách MÀN TRÌNH DIỄN TRÍ TUỆ CỦA WARREN BUFFETT – NHỮNG CÂU CHUYỆN TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN BERKSHIRE HATHAWAY Trực Tuyến Online...