40230_46773
1

Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ PRC/EPUB/PDF

Ebook Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Sau khi ly hôn 1 năm, Đinh Mỹ Mãn và Giả Thiên Hạ gặp lại nhau. Bao tình huống hài hước giữa hai người đã xảy ra chỉ với mục địch khiến cô ấy về lại bên mình và hai người có thể vui vẻ nắm tay nhau đi tới lễ đường làm lễ tái hôn. Tình yêu khoan dung, chiều chuộng, hi sinh vì vợ cũ của Giả Thiên Hạ thể hiện tràn ngập trong cuốn sách cứ nhẹ nhàng, từ từ ngấm vào suy nghĩ của bạn đọc thông qua câu chuyện hài hước nhẹ nhàng. Một mối tình thanh mai trúc mã, năm tuổi vì một cái thơm mà Giả Thiên Hạ gọi Mỹ Mãn là thiếp thứ 18, bảy tuổi vì một cái thơm nữa mà từ đó đổi xưng hô gọi cô là bà xã. Kết thúc tất cả hai người họ sẽ đi đến đâu? Hãy cùng đón đọc “Mỹ Mãn đệ nhất Thiên Hạ”.


Download Ebook Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ Miễn Phí, Tải Sách Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ, Đọc Ebook Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ Online, Ebook Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ Free Ebook, Xem Sách Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ Trực Tuyến Online...