Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017)

Trong cuộc sống rất nhiều khi vấp phải những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua. Khi đó chúng ta sẽ nhìn nhận những khó khăn này thế nào? Sẽ coi chúng như rào cản, như kẻ thù cần chống trả lại bằng mọi cách hay tuyệt vọng buông xuôi?

Qua những trải nghiệm trong cuộc đời nhiều thành công nhưng cũng không ít thất bại của mình, Matsushita Konosuke, người sáng lập tập đoàn Matsushita (từ 1/10/2008 đổi thành tập đoàn Panasonic), đã cho thấy rằng khó khăn, thử thách nào cũng có cách giải quyết riêng nếu chúng ta thực tâm suy nghĩ và nỗ lực hết sức mình trực diện với chúng.

man-dam-nhan-sinh-mua-sach-hay

Để có được khả năng đó, không gì quan trọng hơn là không né tránh mà lắng nghe và tâm giao với chính những sự vật là cội nguồn của những khó khăn, gian nan. Sức nóng gay gắt của mùa hè, bệnh tật bẩm sinh, những sở đoản hay đối thủ cạnh tranh khắc nghiệt trên thương trường… sẽ thật sự là những yếu tố bất lợi nếu chúng ta định đối kháng với chúng. Sức lực của chúng ta là hữu hạn, trong khi họ luôn “vô đơn chí”.

Tuy nhiên, nếu lật ngược lại vấn đề, nhìn nhận những yếu tố bất lợi như những điểm tựa để bứt phá, lại gần kết thân thì tự chúng sẽ thuận theo và mách nước cho chúng ta phương cách giải quyết. Khi đó sở đoản sẽ thành sở trường, “nhất bệnh” sẽ “trường mệnh” và sự cạnh tranh của đối thủ sẽ trở thành động lực để vươn lên…

Ai đó đã nói, những điều vĩ đại thường giản dị đến không ngờ. Điều này rất đúng với Matsushita Konosuke – “Mạn đàm nhân sinh” với những đúc kết tưởng như giản đơn, nhưng lại đưa người ta trở về căn cội sâu xa trong sự phát triển của nhân loại, những điều mà trong dòng xoáy cuộc đời không phải ai cũng đứng lại và nhìn nhận được. Có thể nói, đó chính là bí quyết thành công của tập đoàn điện tử Matsushita và cũng là một trong những biểu trưng của triết lý kinh doanh Nhật bản, yếu tố tối quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững của đất nước tiên tiến bậc nhất thế giới này.

*
*

. Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) Miễn Phí, Tải Sách Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017), Đọc Ebook Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) Online, Ebook Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) Free Ebook, Xem Sách Mạn Đàm Nhân Sinh (Tái Bản 2017) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start