Mãi Yêu Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Mãi Yêu Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mãi Yêu Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mãi Yêu Em

Một câu chuyện ” kinh dị ” khoác áo diễm tình, kể về Judith – cô chủ tiệm bán đèn thông minh, xinh đẹp, song bị xếp vào diện ”quá lứa lỡ thì” tình cờ gặp được một chàng kiến trúc sư lịch lãm với hành tung bí ẩn.

Tác phẩm đã để lại ấn tượng đẹp với độc giả về giọng văn hóm hỉnh của Daniel Glattauer, khắc họa câu chuyện tình yêu giữa nàng Judith 37 tuổi, chủ hiệu bán đèn với chàng kiến trúc sư Hannes, 42 tuổi. Phía sau câu chuyện tình yêu ấy là nỗi sợ tình yêu cưỡng áp, dẫu nó được ngụy trang bằng muôn vàn yên ấm, để rồi qua đó, tác giả truyền tải thông điệp trong tình yêu phải có sự tôn trọng từ cả hai phía, không được trói buộc.


Download Ebook Mãi Yêu Em Miễn Phí, Tải Sách Mãi Yêu Em, Đọc Ebook Mãi Yêu Em Online, Ebook Mãi Yêu Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mãi Yêu Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mãi Yêu Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Mãi Yêu Em Free Ebook, Xem Sách Mãi Yêu Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start