199263_p66681mbt.jpg
199263_p66681mbt.jpg

Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán PRC/EPUB/PDF

Ebook Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác phẩm “Mái trường thân yêu” – cuốn sách đặc biệt về tình Thầy Trò – của thầy giáo Lê Khắc Hoan – (tác giả đạt Giải Nhất cuộc thi viết về Thầy giáo và Nhà trường năm 1961) được xuất bản lần đầu tiên năm 1964 và đã trở thành một hiện tượng trong lịch sử xuất bản Việt Nam và đã lan tỏa hầu như đến tất cả các trường học và được các thầy cô, học sinh đều truyền tay nhau. Giá trị tinh thần “Mái trường” của quyển sách không hề suy xuyển từ thời những năm tháng chiến tranh gian khó cho tới ngày nay và đã trở thành cuốn sách gối đầu giường rất đỗi “thân yêu” của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trong suốt hơn 50 năm qua. “Mái trường thân yêu” là câu chuyện có thậtkể về cậu học sinh tên Việt, vốn là một học sinh thị xã chuyển về trường huyện Lâm Thao. Do điều kiện gia đình, Việt phải ở cùng bà nội và bắt đầu làm quen với thầy cô, các bạn và môi trường học tập mới.

Việt vốn là một học sinh học giỏi, nhất là môn toán. Nhưng với môi trường mới, Việt chưa hòa nhập được, từ đó xảy ra biết bao chuyện bi hài trong năm học ấy. Cũng từ đấy, Việt cùng các nhân vật và các người bạn khác như cô giáo Mùi, Chiến, Mạnh, San, Loan, Quế…đã tạo nên một câu chuyện sinh động, chân thật và cảm động về một ngôi trường cấp hai miền Bắc trong thời chiến tranh bom đạn khó khăn.

***

“Mái trường thân yêu là một trong số những cuốn sách tôi mê nhất ngày còn đeo khăn quàng đỏ. Nó hút hồn tôi trước hết bởi nó được kể ở ngôi thứ nhất theo dạng tự truyện rất giản dị, tự nhiên. Đọc đến đâu là tin đến đó. Cứ tưởng tất cả mọi tình tiết đều là thật 100% (…). Điều đó càng chứng tỏ nhà văn Lê Khắc Hoan đã rất công phu trải nghiệm tích góp vốn sống thực tế phong phú chọn lọc về trường học để khái quát nâng lên tới mức điển hình hóa tiêu biểu.”

– Nhà Gíao Ưu Tú Nguyễn Ngọc Ký 

“Thiên ký sự Thầy giáo của những học sinh giỏi toán của anh Đỗ Quốc Anh là một tài liệu rất quý. Nhờ vào nó, ký ức về một thời,  về một con người sẽ không thể phai đi trong tâm khảm chúng ta. Tôi tin rằng giữ gìn ký ức chân thực về những gì đẹp đẽ nhất của một thời đã qua là việc không thể không làm nếu chúng ta muốn cuộc sống ngày hôm nay tốt đẹp và nhân văn hơn.”

– Giáo Sư Tiến sĩ Ngô Bảo Châu

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán Miễn Phí, Tải Sách Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán, Đọc Ebook Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán Online, Ebook Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán Cho Android - Iphone - IOS, Download Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán Free Ebook, Xem Sách Mái Trường Thân Yêu – Thầy Giáo Của Những Học Sinh Giỏi Toán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start