bia_1_23
bia_1_23

Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai PRC/EPUB/PDF

Ebook Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tình yêu là thứ mong manh và vô định nhất trên đời. Trong tình yêu mãi mãi không phải là sự vĩnh hằng, nó chỉ là khoảng thời gian có hạn định với mỗi người. “Mãi mãi” đối với em là trọn đời trọn kiếp, đối với anh chỉ là một đoạn đường đồng hành cho đến khi gặp ngã rẽ, “mãi mãi” của chúng ta có thể sẽ kết thúc vào ngày mai, ngày sau hay có khi nó đã hết vào ngày hôm qua mà em vô tình không nhận ra.

Tập tản văn của Gia Đoàn là khoắc khoải của những mối tình dang dở, của những tổn thương còn hằn lại, những nỗi đau dù đã khép vẫn nhức nhối âm ỉ. Cũng là ngọt ngào cho những yêu thương đong đầy. Nhưng trên hết cuốn sách mang lại những trải nghiệm thấm thía, trưởng thành sau tổn thương và hi vọng luôn còn mãi.

“Mãi mãi sẽ hết vào ngày mai là miếng chocolate ngọt đắng dành cho ngày Valentine của bạn”


Download Ebook Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai Miễn Phí, Tải Sách Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai, Đọc Ebook Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai Online, Ebook Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai Cho Android - Iphone - IOS, Download Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai Free Ebook, Xem Sách Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start