mai-hoa-dich-tan-bien-mua-sach-hay-208x300.jpg
mai-hoa-dich-tan-bien-mua-sach-hay-208×300.jpg

Mai Hoa Dịch Tân Biên PRC/EPUB/PDF

Ebook Mai Hoa Dịch Tân Biên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mai Hoa Dịch Tân Biên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mai Hoa Dịch Tân Biên

Mai Hoa Dịch Tân Biên trình bày những vấn đề sau:

Ý nghĩa đích thực của Âm Dương trong Thái Cực Đồ. Các nguyên lý cơ bản của kinh Dịch được diễn giải để người đọc hiểu thẳng các quẻ (tức là các tình huống) mà trung tâm của nó là lý thuyết Âm Dương.

Sử dụng phương pháp dự đóan để trực tiếp giải mã các biến cố trong đời sống và đó cũng là con đường đưa tâm hồn, bản ngã hòa đồng cùng vạn vật, trời, đất, con người.

Lý thuyết Ngũ Hành được ứng dụng đa dạng trong dự đóan theo thứ lớp. Độc giả sẽ thấy ví dụ dễ thực hành có nhiều minh học cụ thể cho từng trường hợp rất linh họat, dễ hiểu vô cùng so với sự giải thích của những sách về kinh Dịch có mặt trên thị trường hiện nay.

Các Trùng Quái đại diện cho những tình huống lớn đều có tranh minh họa từ đại thể đến chi tiết thay vì giải thích dài dòng khó hiểu. Tranh minh họa sáng tạo, vô ngôn, giúp độc giả hiểu cực kỳ nhanh chóng ý nghĩa quẻ Dịch vì: “một bức hình nói lên cả ngàn lời”.

Vấn đề then chốt trong cuốn sách này là Kinh Dịch được dùng như một cơ sở để rèn luyện trực giác, trực giác là một khả năng có thực, tiềm ẩn trong mỗi con người , nó nhạy bén hay không là do công phu rèn luyện, có trực giác nhạy bén, người ta có thể dự đóan được những tình huống sẽ xảy ra một cách tự nhiên, và dựa vào đó, người ta sẽ chọn ra một phương cách ứng phó phù hợp và tích cực để tăng thêm ý nghĩa cho cuộc sống.
*

*

. Mai Hoa Dịch Tân Biên Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mai Hoa Dịch Tân Biên Miễn Phí, Tải Sách Mai Hoa Dịch Tân Biên, Đọc Ebook Mai Hoa Dịch Tân Biên Online, Ebook Mai Hoa Dịch Tân Biên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mai Hoa Dịch Tân Biên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mai Hoa Dịch Tân Biên Cho Android - Iphone - IOS, Download Mai Hoa Dịch Tân Biên Free Ebook, Xem Sách Mai Hoa Dịch Tân Biên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start