mai-hoa-dich-so-mua-sach-hay-205x300.jpeg
mai-hoa-dich-so-mua-sach-hay-205×300.jpeg

Mai Hoa Dịch Số PRC/EPUB/PDF

Ebook Mai Hoa Dịch Số đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mai Hoa Dịch Số với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mai Hoa Dịch Số

Mai hoa dịch số là bộ kỳ thư độc đáo trong lịch sử văn hóa Trung Hoa, là viên ngọc quý của khoa chiêm bốc dự đoán học, tương truyền do Thiệu Khang Tiết, nhà đại triết học đời Tống biên soạn.

Nền tảng của Mai hoa dịch số là Kinh Dịch, nội dung của sách  là các phép gieo quẻ và đoán quẻ rất linh hoạt, có thể gieo quẻ và đoán quẻ ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, mức độ ứng nghiệm hết sức đặc sắc, xưa nay là môn chiêm bốc được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống. Sách cũng như các phép chiêm bốc khác đều dựa trên tượng số bát quái, những tượng số này thể hiện ở hầu hết mọi sự vật, tất cả đều xuất phát từ Kinh Dịch, cuốn sách kinh điển đứng đầu lục kinh

Toàn bộ tập sách gồm 5 quyển. Từ thời Tống đến nay, nó luôn luôn được các bậc vua chúa và nhân dân cùng làm căn cứ lý luận cho khoa chiêm bốc và dự trắc học.

Đây là bộ sách tham khảo quan trọng để nghiên cứu dân tộc học, Dịch học, triết học, văn hóa, giáp cốt văn, văn hóa nhân loại học của Trung Quốc. Đó cũng là bộ sách mà các nhà học giả đã từng quan tâm nghiên cứu “Chu Dịch” phải tìm đọc.

Cùng với Kinh DịchMa Y Tướng ThuậtMai Hoa Dịch Số được coi là một trong ba bộ sách lớn (Tam đại kỳ thư) về Tướng học và Dự trắc học Trung Quốc.


Mai Hoa Dịch Số (Hán tự: 梅花易數) là một hình thức bói toán được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái kết hợp thuyết vận khí, bát quái kết hợp ngũ hành… bằng cách lập quẻ chính, hào động và quẻ biền; căn cứ vào sự vật, hiện tượng quan sát hay nghe được, đo đếm được hoặc giờ, ngày, tháng, năm xảy ra (theo âm lịch).

Xem bói về sự việc, hiện tượng và xem về vận mệnh của con người, tương tự như Tử vi, Bát tự Hà Lạc…

*

*

. Mai Hoa Dịch Số Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mai Hoa Dịch Số Miễn Phí, Tải Sách Mai Hoa Dịch Số, Đọc Ebook Mai Hoa Dịch Số Online, Ebook Mai Hoa Dịch Số Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mai Hoa Dịch Số Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mai Hoa Dịch Số Cho Android - Iphone - IOS, Download Mai Hoa Dịch Số Free Ebook, Xem Sách Mai Hoa Dịch Số Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start