Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mai Em Vào Lớp Một - Dành Cho Trẻ 5 - 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn)
Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn)
Bộ sách “Mai em vào lớp 1” được biên soạn theo Chương trình Giáo dục mầm non mới, dành cho các em nhỏ ở lứa tuổi từ 5 đến 6, giúp các em nắm vững những kiến thức, kĩ năng cơ bản, cần thiết để có một hành trang vững chắc trước khi bước vào lớp 1.
Túi “Mai em vào lớp 1 (Dành cho trẻ 5 – 6 tuổi)” bao gồm 9 cuốn, mỗi cuốn mang một chủ đề khác nhau hướng dẫn các em làm quen với các khái niệm toán học đơn giản và các phép tính trong phạm vi 10; đồng thời rèn luyện khả năng quan sát, phát triển tư duy thông qua các trò chơi thú vị. Các mẫu chữ trong bộ sách đều là mẫu chữ mới do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, hiện đang được áp dụng trong các trường tiểu học trên toàn quốc.


Download Ebook Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn), Đọc Ebook Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn) Online, Ebook Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Mai Em Vào Lớp Một – Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi (Bộ 9 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start