13023_p19407.jpg
13023_p19407.jpg

Mafia Toàn Cầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Mafia Toàn Cầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mafia Toàn Cầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Viết về tội phạm có tổ chức chẳng khác gì học một bài học về sự khiêm nhường. Thế giới tội ác rất coi trọng sự kín đáo riêng tư của chúng. Nhiều băng đảng tội phạm trên thế giới này là những tổ chức bí mật mà sự sống còn của chúng sẽ bị đe dọa ngay lập tức một khi chúng bị lộ mặt. Nhiều sự kiện trong thế giới ngầm chỉ diễn ra trong bóng tối, và nếu như có bất cứ chứng cớ nào nổi lên thì việc phân tích chúng sẽ phải diễn ra trong “điều kiện chân không”, nghĩa là không có bất cứ một dữ kiện tham khảo nào khác.

Mafia toàn cầu là cuốn sách của hai nhà báo Canada chuyên viết về tội phạm có tổ chức, xuất bản năm 1995. Mục đích của các tác giả là trình bày cách nhìn mới của họ về tội phạm có tổ chức hiện đại, một cách nhìn mà càng về sau này càng chứng tỏ là đúng đắn. Cách nhìn đó được thể hiện trong tựa đề của cuốn sách: đó là tính chất toàn cầu của tội phạm có tổ chức ngày nay.


Download Ebook Mafia Toàn Cầu Miễn Phí, Tải Sách Mafia Toàn Cầu, Đọc Ebook Mafia Toàn Cầu Online, Ebook Mafia Toàn Cầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mafia Toàn Cầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mafia Toàn Cầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Mafia Toàn Cầu Free Ebook, Xem Sách Mafia Toàn Cầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start