made-in-japan_3
made-in-japan_3

Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai PRC/EPUB/PDF

Ebook Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Made in Japan là cuốn sách do chính Akio Morita viết về ông và những người sáng lập Sony, cùng với những đồng nghiệp khác trong quá trình phát triển tập đoàn.

Cuốn sách là sự kết hợp giữa lịch sử, triết học, quản trị doanh nghiệp và cả những suy nghĩ đời thường. Một cuốn sách mà mọi nhà quản trị đều cần phải đọc nếu muốn biết làm cách nào để biến những công ty nhỏ bé trở thành những tập đoàn hùng mạnh.

Trong cuốn sách của mình, Morita đã trình bày những nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực quản trị để có được thành công trong kinh doanh.

Như ông đã khuyên chúng ta, “Một doanh nhân hay một công ty muốn trở thành hùng mạnh, không chỉ nhằm vào mục tiêu thu lại lợi nhuận mà còn phải biết đặt ra một sứ mạng cho mình, một sứ mạng về giá trị và những gì họ mong muốn mang lại cho cộng đồng”.


Download Ebook Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai Miễn Phí, Tải Sách Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai, Đọc Ebook Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai Online, Ebook Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai Cho Android - Iphone - IOS, Download Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai Free Ebook, Xem Sách Made in Japan: Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start