7241_p13211.jpg
7241_p13211.jpg

Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm PRC/EPUB/PDF

Ebook Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Macxim Gorki (1864 – 1934) là nhà văn vĩ đại của giai cấp vô sản, là ngọn cờ đầu của văn học hiện thực xã hội chủ nghĩa. Trong cuộc đời hoạt động văn học ngót nửa thế kỷ, ông đã để lại một sự nghiệp chói lọi, một di sản sáng tác khổng lồ, nó là niềm tự hào của nhân dân Nga và của cả loài người tiến bộ.
M.Gorki sáng tác nhiều thể loại, truyện ngắn, truyện vừa, tiểu thuyết, ký, hồi ký, chính luận, soạn kịch, lý luận mỹ học, phê bình văn học… Trong mọi lĩnh vực, thiên tài nghệ thuật của ông đều chiếm lĩnh những đỉnh cao chót vót…
Tuy nhiên, có thể nói truyện ngắn là một trong những mặt mạnh nhất của ngòi bút M.Gorki. Qua những truyện ngắn của ông, ta thấy rất đậm nét sự phát triển của nhà văn từ chất trữ tình – lãng mạn đến chỗ kết hợp hài hòa yếu tố lãng mạn với yếu tố hiện thực. Các truyện ngắn của M.Gorki cũng cho thấy sự gắn bó máu thịt của ông với nhân dân và đất nước qua các giai đoạn cách mạng.
Tuyển Tập Tác Phẩm Macxim Gorki chọn lọc những tác phẩm của ông. Bộ sách gồm 3 tập:

Tập 1: Tiểu thuyết tự thuật: Thời thơ ấu – Kiếm sống – Những trường đại học của tôi. Tác phẩm bộ ba tự thuật của M. Gorki không chỉ miêu tả một cách vô cùng trong sáng thời thơ ấu, thời niên thiếu và thời thanh niên của nhà văn mà còn là chìa khóa để hiểu toàn bộ sự nghiệp sáng tác của ông.

Tập 2: Truyện ngắn

Tập 3: Bàn về văn học


Download Ebook Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm Miễn Phí, Tải Sách Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm, Đọc Ebook Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm Online, Ebook Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm Cho Android - Iphone - IOS, Download Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm Free Ebook, Xem Sách Macxim Gorki – Tuyển Tập Tác Phẩm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start