Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại giúp cho chúng ta hiểu biết thêm lịch sử phát triển Thiền tông Nhật Bản và các cộng đồng thiền tông hiện đại trên thế giới.

Sách gồm 4 chương như sau:

Lược sử phát triển Thiền Tông Nhật bản: là công trình khảo cứu của giáo sư Philip Yampolsky tại trường Đại học Columbia.
Cộng Đồng Thiền Tông Nhật Bản Thời hiện Đại: là bài khảo luận của giáo sư T. Griffith Foulk của trường Đại học Michigan.
Sự phát triển của Thiền Tông Bắc Mỹ thời Hiện đại: là bài tiểu luận của phó giáo sư kenneth Kraaft tại trường Đại học Michigan.
Thiền Tông phườn tây và một số vấn đề về thẩm quyền giáo hóa: là bài tiều luận của giáo sư COllcutt tại trường Đại Học Princeton.


Download Ebook Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại Miễn Phí, Tải Sách Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại, Đọc Ebook Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại Online, Ebook Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại Free Ebook, Xem Sách Mạch Thiền Trong Lòng Thời Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start