mac-nhien
mac-nhien

Mặc Nhiên PRC/EPUB/PDF

Ebook Mặc Nhiên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mặc Nhiên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tới cuối cuộc đời, tôi sẽ yêu ai?”

“Tôi là ai?”

“Rốt cuộc….Trong cuộc đời này. Tình yêu, có tồn tại?”

“Mặc Nhiên là gì? Mặc Nhiên là ai? Cô ấy… có thật hay không?”

Mặc Nhiên không phải là ngôn tình cũng chẳng phải tiểu thuyết tình yêu lãng mạn tuổi đôi mươi. Nó là những dòng văn ngắn của một chàng trai lần đầu cầm bút, ngắt quãng, đoạn dòng.

Hẳn nhiên, nó không phải là tình yêu mộng mơ màu hồng mà mọi người vẫn nghĩ. Nó là hiện thực của cuộc sống, hiện thực của tình yêu mà anh từng trải qua. Thứ mà mỗi chúng ta, trong đời, đều phải gặp đôi lần. Thứ mà mỗi chúng ta, khi yêu, hết yêu, đều phải nếm thử…

Anh là chàng trai lạ mặt. Ngoài cái tên, chẳng ai biết anh là ai, mặt mũi thế nào, người ta chỉ biết đến anh, một chàng trai dong dỏng cao, tóc dài, luôn che mặt mỗi khi lên hình. Những bức ảnh anh chụp, những bức tranh anh vẽ, những câu chữ anh viết, luôn buồn, luôn u uất.

Người ta tìm đến anh, tìm đến sự sẻ chia, lắng nghe thấu hiểu. Nhưng ai cũng vậy, có thể lắng nghe và hiểu được tâm hồn người khác, nhưng lại không thể giải đáp nỗi buồn của chính mình.

“Đọc, khi cô đơn, và cần ai đó làm bạn.

Tìm ai đó lắng nghe….

Tìm nỗi đau, hiện hữu”


Download Ebook Mặc Nhiên Miễn Phí, Tải Sách Mặc Nhiên, Đọc Ebook Mặc Nhiên Online, Ebook Mặc Nhiên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mặc Nhiên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mặc Nhiên Cho Android - Iphone - IOS, Download Mặc Nhiên Free Ebook, Xem Sách Mặc Nhiên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start