17299_p23706.jpg
17299_p23706.jpg

Mặc Cảm Của Đ. PRC/EPUB/PDF

Ebook Mặc Cảm Của Đ. đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mặc Cảm Của Đ. với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Này, cậu cho mình biết đi, lần đầu tiên cậu biết trên đời này có người đồng tính luyến ái là khi nào vậy?

– Đó là khi – chờ chút nhé để mình tính lại đã – hình như đó là hồi mình hai mươi lăm tuổi.

– Cậu chắc vậy chứ? Hai mươi lăm? Muộn vậy hử?

– Mặc à, cậu chẳng thay đổi tí gì cả, vẫn cứ cái thói ranh ma đặt ngón tay vào vết thương của kẻ khác. Cậu biết đấy, mình yếu đuối như mọi đàn bà bốn mươi tuổi trên đời này.
– Mình nghĩ ít ra là có thể làm dịu được nỗi đau, nếu như vết thương chưa lên da non. Bây giờ, nếu cậu muốn, cậu hãy coi cuộc nói chuyện điện thoại đường dài gần nghìn cây số này như là một buổi chữa bệnh bằng phân tâm học miễn phí.

– Cắt đứt ngay đây này, Mặc. cậu gọi để chúc mừng sinh nhật, ô kê, mình rất cảm động. Cảm ơn cậu. Nhưng đừng có giở trò ngớ ngẩn ra ở đây. Đâu có còn như thời đi học với nhau nữa. Bây giờ mình là bà góa, hơn nữa lại là người làm công việc chăm sóc tử thi.

– Một từ cực hay! Chăm sóc tử thi. Mặc dù mình chẳng biết tí gì về nghề đó, nhưng chỉ nghe tên gọi là mê rồi. Như là với một số phim ấy, yêu và thích phim trước khi được xem phim.

– Thì sao nào?

– Hà cớ gì mà cậu lúc nào cũng cứ cảnh giác đề phòng nhỉ? Cậu biết không, gì thì gì mình cũng giữ kín mọi điều cậu nói ra. Một nhà phân tâm học cũng như một cha cố không khi nào được đem bí mật của người xưng tội nói ra với mọi người. Vấn đề ý thức bí mật nghề nghiệp. Hãy tin mình đi, nói ra chỉ có lợi cho cậu thôi. Thử coi.

– Nói cái lần đầu mình biết có chuyện đó hử?

– Đúng, thế, nói về những người đồng tính luyến ái. Hình như cậu sợ từ đó hả?

– Trước khi mình hai mươi lăm tuổi, chưa khi nào mình được nghe nói đến từ đó.

– Lần đầu tiên nghe đến là khi nào, cậu nhớ không?

– Có… đó là khoảng hai mươi năm trước khi chúng mình cưới nhau, nhưng anh Kiên với mình, hai đứa đã hứa hôn rồi. Anh ấy dạy tiếng Anh ở trường trung học. Bữa đó là thứ bảy, vào thời đó, ngày thứ bảy cũng làm việc. Anh ấy tới đón mình ở nhà xác vào khoảng sáu giờ chiều. Mình ngồi phía sau bóp ba ga của anh ấy như mọi bận. Anh ấy đạp xe…”.


Download Ebook Mặc Cảm Của Đ. Miễn Phí, Tải Sách Mặc Cảm Của Đ., Đọc Ebook Mặc Cảm Của Đ. Online, Ebook Mặc Cảm Của Đ. Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mặc Cảm Của Đ. Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mặc Cảm Của Đ. Cho Android - Iphone - IOS, Download Mặc Cảm Của Đ. Free Ebook, Xem Sách Mặc Cảm Của Đ. Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start