Ma Vương – Tập 5 PRC/EPUB/PDF

Ebook Ma Vương – Tập 5 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ma Vương – Tập 5 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ma Vương - Tập 5
Ma Vương – Tập 5
Ando và Inukai là hai nhân vật đứng ở hai góc nhìn về “mặt trăng” mang tên “Dự án thành phố mới”. Đối với Inukai, dự án này là ngọn nguồn đầu độc sự mục ruỗng của thành phố Nekota, và anh cố làm mọi cách để ngăn cản nó. Nhưng trong quá trình đem cái tốt đẩy lùi cái xấu, Inukai đã không còn nhận ra đâu là đúng, đâu là sai. Anh dần lún sâu vào niềm tin mình có thể thay đổi thế giới, và khi đó, Ando xuất hiện với hai vai trò vô cùng quan trọng: vừa là thuốc thử để Inukai định hướng đúng – sai cho hành động của mình, vừa là phanh hãm cho niềm tin vượt tầm kiểm soát của Inukai.
Cuộc chiến ban đầu được xây dựng trên sự đối đầu giữa Ando và Inukai, nhưng thực chất là cuộc chiến trong nội tại của chính Inukai để tìm ra chân lý, khi mà quyền lực và tài năng cùng song hành mà không có chốt hãm.
Liệu Inukai có tìm ra lời giải đáp cho tất cả? Hay chính anh sẽ khởi đầu cho một loạt bão lũ kéo về tràn ngập thành phố Nekota?
Đúng hay sai, tốt hay xấu, tất cả đang chờ bạn đánh giá…
Tập 5
Cuối cùng, Ando cũng đã thể hiện sự quyết đoán trong bối cảnh thành phố đang chịu sự chi phối hoàn toàn bởi Inukai.
Bọn sát thủ trong bóng tối… Sát thủ chuyên nghiệp – ve đối đầu với chuyên gia “cưỡng bức tự sát” – Kujira. Người thì bị mê lú, kẻ thì bị truy sát.
Cưỡng lại hay đột phá để tiến tới. Và vận mệnh đã bắt đầu đếm ngược.


Download Ebook Ma Vương – Tập 5 Miễn Phí, Tải Sách Ma Vương – Tập 5, Đọc Ebook Ma Vương – Tập 5 Online, Ebook Ma Vương – Tập 5 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ma Vương – Tập 5 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ma Vương – Tập 5 Cho Android - Iphone - IOS, Download Ma Vương – Tập 5 Free Ebook, Xem Sách Ma Vương – Tập 5 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start