28778_35282.jpg
28778_35282.jpg

Ma Thuật Của Trái Tim PRC/EPUB/PDF

Ebook Ma Thuật Của Trái Tim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ma Thuật Của Trái Tim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ma thuật của trái tim là sự hoà trộn tuyệt vời của khả năng tưởng tượng, sự lãng mạn và phiêu lưu dồn dập – Sunday times

Bước vào thế giới bí ẩn, đen tối của Cao nguyên Scotland. Ma thuật của trái tim là câu chuyện huyền bí mới nhất, hồi hộp và hấp dẫn của Kendra Leigh Castle.

Bastian là chàng trai duy nhất sinh trưởng ở Dyadd Morgaine, Bộ tộc của Nữ thần. Dường như cao nguyên hoang dã và bí ẩn là nơi tuyệt vời để anh trốn tránh số phận, cho đến lúc anh gặp một ma sói xinh đẹp tên là Catriona MacInnes. Khi quỹ dữ quanh anh chú ý đến cô, điều anh lo sợ nhất đã thành hiện thực. Lời nguyền ma quái có sức mạnh khủng khiếp, nhưng tình yêu của Ma Sói có thể còn mạnh hơn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ma Thuật Của Trái Tim Miễn Phí, Tải Sách Ma Thuật Của Trái Tim, Đọc Ebook Ma Thuật Của Trái Tim Online, Ebook Ma Thuật Của Trái Tim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ma Thuật Của Trái Tim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ma Thuật Của Trái Tim Cho Android - Iphone - IOS, Download Ma Thuật Của Trái Tim Free Ebook, Xem Sách Ma Thuật Của Trái Tim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start