ma-thoi-den-thanh-co-tinh-nguyet
ma-thoi-den-thanh-co-tinh-nguyet

Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt PRC/EPUB/PDF

Ebook Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bùa mô kim, ấn quật mộ, dỡ núi dời non tìm quyết chú

Người thắp nến, quỷ thổi đèn, dò mồ đổ đấu kiếm vạn tiền…

Từ ngàn năm trước, ở đất nước Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn gọi là Mô Kim hiệu úy. Dám hành nghề đào mộ quật mả, can trường là chuyện nhỏ, còn phải là tay sâu dày về huyền học, phong thủy… cũng như các loại cạm bẫy.

Hồ Bát Nhất, quân nhân giải ngũ có cuốn bửu bối của ông nội; Tuyền béo, con nhà lính, súng bắn như chớp; Shirley Dương, nữ triệu phú Hoa kiều, cũng là cháu ngoại một tay trộm mộ lẫy lừng  – chính là ba Mô kim hiệu uý đương thời. Ba người, ba động cơ, đã cùng dấn bước vào sa mạc hung hiểm hòng truy tìm toà thành cổ Tinh Tuyệt thần bí… Bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc là, họ không biết được những lời nguyền đáng sợ nào đang đợi họ…

Ma thổi đèn, cuốn kỳ thư về nghề trộm mộ, thật sự là một hiện tượng xuất bản ở Trung Quốc, được coi là Da Vinci Code và Tomb Raider ở nước này, và đã mở ra cả một trào lưu ganh đua xuất bản tiểu thuyết và sách về mồ mả huyền thuật ở đại lục suốt mấy năm gần đây.


Download Ebook Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt Miễn Phí, Tải Sách Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt, Đọc Ebook Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt Online, Ebook Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt Cho Android - Iphone - IOS, Download Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt Free Ebook, Xem Sách Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start