29121_35626.jpg
29121_35626.jpg
mua-tk-netflix

M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

M&A thông minh là cuốn sách đầu tiên mang lại cho bạn đọc cái nhìn xuyên suốt, hệ thống về một thương vụ M&A để từ đó tìm ra những giai đoạn nào trong cả quy trình cần có sự tham gia của tình báo doanh nghiệp nhằm đạt được những kết quả như mong đợi. Không chỉ bàn về các kỹ thuật, tình báo doanh nghiệp được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới có nhiều kinh nghiệm trong các thương vụ M&A, cuốn sách này còn chứa đựng rất nhiều tình huống thực tế trong những thương vụ mà chính các tác giả đã trải qua. Điều này không chỉ thiết thực với các thương vụ mua bán giữa những tập đoàn hàng đầu thế giới, giữa các công ty nhà nước, mà còn với các công ty tư nhân nhỏ.

Ngoài ra, cuốn sách còn điểm lại hiện trạng M&A trên thế giới cũng như dự báo những xu thế trong tương lai. Cuốn sách cũng đưa ra phương cách về sự lựa chọn tốt nhất khi phải chọn lựa giữa sáp nhập hay mua lại, sự khác nhau giữa các thương vụ M&A trong các doanh nghiệp công và tư, khi nào và bằng cách nào sử dụng các chuyên gia bên ngoài một cách hiệu quả, tầm quan trọng ngày càng tăng của văn hóa và truyền thống trong việc hoạch định các thương vụ thành công, cũng như vai trò quan trọng của các nhà môi giới chứng khoán thế giới và những quỹ đầu cơ.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh Miễn Phí, Tải Sách M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh, Đọc Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh Online, Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh Free Ebook, Xem Sách M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Thông Minh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG