29122_35627.jpg
29122_35627.jpg

M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mua bán và sáp nhập (M&A) là một chiến lược mở rộng và phát triển hữu hiệu đối với nhiều doanh nghiệp. Đó là lý do giải thích tại sao trong thế giới M&A phức tạp hiện nay, những nhà quản trị lại cần có một cuốn cẩm nang đáng tin cậy và dễ sử dụng để nâng cao tối đa giá trị kinh doanh và tài chính bằng cách giảm thiểu các chi phí và tránh những nguy cơ tiềm ẩn trong mỗi thương vụ M&A.

M&A căn bản cung cấp những thông tin cần thiết, bao gồm:

Chi tiết về M&A và những quy trình liên quan

Những bài học và hướng dẫn cơ bản trong lần đầu tiên thực hiện một thương vụ M&A

Những sự kiện, quy trình và vấn đề quan trọng mà Bên Bán và Bên Mua cần phải xem xét.

Và nhiều vấn đề khác…

M&A căn bản cung cấp kiến thức nền và tầm nhìn tổng quát về những bước quan trọng và đặc tính chung của các giao dịch M&A. Cuốn sách trình bày một cách chi tiết, dễ áp dụng về một chủ đề vốn được coi là phức tạp.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản Miễn Phí, Tải Sách M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản, Đọc Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản Online, Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản Free Ebook, Xem Sách M Và A Mua Lại Và Sáp Nhập Căn Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start