29435_35945.jpg
29435_35945.jpg

Lý Trí Và Tình Cảm PRC/EPUB/PDF

Ebook Lý Trí Và Tình Cảm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lý Trí Và Tình Cảm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lý trí và tình cảm của Jane Austen – Tác giả được xếp vào hàng đầu của nền văn học Anh quốc trong mọi thời đại.

Truyện “Lý trí và Tình cảm” xoay quanh hai chị em Elinor và Marianne. Cô chị Elinor có nhiều lý trí, cẩn trọng, biết cách tự kiềm chế vui buồn, cô em Marianne hành xử theo cách vô cùng lãng mạn, buông thả vào những tình cảm đến mức khinh xuất.

Làm thế nào mỗi cô thiếu nữ ứng phó với bất hạnh trong tình cảm và rút tỉa được những bài học cho mình đã tạo nên mấu chốt cho câu chuyện. Ảnh hưởng của cha mẹ đối với con cái (hoặc quá nuông chiều hoặc quá khe khắt) trong giai đoạn này ở Anh Quốc cũng được trình bầy khá rõ nét.

Cách đan kết hai chị em có hai tố chất khác hẳn nhau qua mỗi biến động tâm tư và những nhu cầu thực tế cùng hạn chế của nữ giới trong khung cảnh xã hội Anh quốc vào thế kỷ 18.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Lý Trí Và Tình Cảm Miễn Phí, Tải Sách Lý Trí Và Tình Cảm, Đọc Ebook Lý Trí Và Tình Cảm Online, Ebook Lý Trí Và Tình Cảm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lý Trí Và Tình Cảm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lý Trí Và Tình Cảm Cho Android - Iphone - IOS, Download Lý Trí Và Tình Cảm Free Ebook, Xem Sách Lý Trí Và Tình Cảm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start