149822_p37266mbt.jpg
149822_p37266mbt.jpg

Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ PRC/EPUB/PDF

Ebook Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiền tệ ngân hàng là môn lý luận cơ sở, giữ vị trí quan trọng trong chương trình đào tạo của các trường đại học khối kinh tế – Tài chính – Ngân hàng ở Việt Nam, là môn học bắt buộc trong chương trình khung ở bậc đại học và sau đại học đối với ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh và các ngành kinh tế khác.

Cuốn sách “Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ” được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập các vấn đề liên quan đến tài chính – tiền tệ. Với nội dung phong phú, phản ảnh một cách có hệ thống các vấn đề lý luận về Tài chính, tiền tệ, tín dụng và ngân hàng trong nền kinh tế thị trường, cuốn sách sẽ giúp cho người học trang bị kiến thức nền tảng, để tiếp cận tốt hơn các môn nghiệp vụ về Tài chính – ngân hàng, sẵn sàng giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh từ thực tiễn.


Download Ebook Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ Miễn Phí, Tải Sách Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ, Đọc Ebook Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ Online, Ebook Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ Cho Android - Iphone - IOS, Download Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ Free Ebook, Xem Sách Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start