Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore PRC/EPUB/PDF

Ebook Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore

Lý Quang Diệu (16/9/1823 – 23/3/2015) là Thủ tướng đầu tiên của nước Cộng hòa Singapore (từ năm 1959 đến năm 1990). Mặc dù đã rời bỏ chức vụ thủ tướng, ông vẫn được xem là một chính trị gia có ảnh hưởng nhất trong đảo quốc này. Ông vẫn tiếp tục giữ chức Bộ trưởng Cao cấp trong Chính phủ của Thủ tướng Ngô Tác Đống và Bộ trưởng Cố vấn dưới quyền lãnh đạo của con trai ông _ Lý Hiển Long.
Trong cuốn sách này, Lý Quang Diệu thể hiện niềm tin kiên định của mình bằng nhiều hình thức khác nhau. Ước mơ và quan niệm một đời của ông không hề dao động, ông tin rằng Singapore cần được lãnh đạo bởi một “chính quyền lớn mạnh”, kinh tế phát triển mới có thể khiến tự do được phát triển. Đây là “kỷ luật thép” để Singapore tồn tại và phát triển.
Một Lý Quang Diệu chân thành, yêu thương gia đình hết mực, sống có tình người đã được khắc họa rõ nét. Ông hết lòng chăm sóc người vợ ốm liệt giường, con cháu tự hào khi có người cha và người ông mẫu mực như vậy.
Cuốn sách đã ghi lại một cách chân thực những tư tưởng, quan niệm thức tỉnh lòng người, thậm chí mang tính chất tranh luận, đồng thời cũng thể hiện một tính cách khác của nhà chính trị vĩ đại, là khắc họa đặc biệt về cuộc đời và tư tưởng của Lý Quang Diệu.
 


Download Ebook Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore Miễn Phí, Tải Sách Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore, Đọc Ebook Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore Online, Ebook Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore Cho Android - Iphone - IOS, Download Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore Free Ebook, Xem Sách Lý Quang Diệu Kỷ Luật Thép Của Singapore Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start