ly-hon-a
ly-hon-a
1

Ly Hôn – Tiểu Thuyết PRC/EPUB/PDF

Ebook Ly Hôn – Tiểu Thuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ly Hôn – Tiểu Thuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Những tháng ngày đầy ắp kỷ niệm được tạo dựng từ một cuộc tình thơ mộng, như đan kết thành tổ ấm hạnh phúc cho gia đình Dennis và Claire cùng hai con Johnny và Kikit. Nhưng thực tế cuộc sống lại cuốn theo một quỹ đạo khác: hấp lực của tiền bạc và danh vọng, nhất là tự ái và mặc cảm của người đàn ông không thành đạt… khiến Dennis đi đến một quyết định sai lầm. Chàng tự dàn xếp, dựng lên mọi tình tiết giả tạo, và cả dục tình để giành phần thắng trước tòa cho bản án ly hôn.

Cuối cùng, Dennis được và mất những gì ? Bóng dáng của hạnh phúc xuất hiện trong bối cảnh nào của cuộc sống mới bền vững, đạt tới ranh giới nào của tự do mới có thể là hạnh phúc đích thực ?


Download Ebook Ly Hôn – Tiểu Thuyết Miễn Phí, Tải Sách Ly Hôn – Tiểu Thuyết, Đọc Ebook Ly Hôn – Tiểu Thuyết Online, Ebook Ly Hôn – Tiểu Thuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ly Hôn – Tiểu Thuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ly Hôn – Tiểu Thuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Ly Hôn – Tiểu Thuyết Free Ebook, Xem Sách Ly Hôn – Tiểu Thuyết Trực Tuyến Online...