22021_p28455.jpg
22021_p28455.jpg

Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông PRC/EPUB/PDF

Ebook Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Money” – ông vua siêu kiếm tiền, một trong mười nhân vật giàu nhất thế giới. Ông trùm tư bản tầm cỡ quốc tế này đã xây dựng một đế chế đặt nền móng cho ngành thương mại Hồng Kông, thay đổi thái độ và nhận thức của toàn bộ vùng thuộc địa và có tầm ảnh hưởng to lớn giúp Hồng Kông hội nhập với thế giới.
Từ thân phận một người dân nhập cư nghèo khổ, Lý Gia Thành đã vươn lên trở thành ông vua ngành hoa nhựa năm 1958. Năm 1979, ông được coi là trùm bất động sản lớn nhất Hồng Kông. Số tài sản của ông càng được nhân lên lên khi ông nhanh chóng chuyển sang kinh doanh siêu thị, cửa hàng điện tử, dược phẩm. Và từ hai mươi năm trở lại đây, sự thịnh vượng của ông càng vững chắc hơn với các thương vụ cảng công-ten-nơ, dầu hỏa và khí đốt, truyền hình, viễn thông và Internet.
Lý Gia Thành chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng phân tích thị trường nhạy bén phương Tây và cách giao dịch mềm dẻo nhưng quyết đoán và chắc chắn phương Đông. Ông cũng là một thương gia cần mẫn và giản dị, trung thực và thẳng thắn, cẩn trọng và liều lĩnh, thông minh và đầy tham vọng.

Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông, câu chuyện đầy say mê và kỳ thú về cuộc đời và thời đại của một con người phi thường. Nhưng hơn hết, đó là bài học sống về sự cần cù, khát vọng sống, lòng kiên định, sự khả tín và ý chí vươn tới thành công.


Download Ebook Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông Miễn Phí, Tải Sách Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông, Đọc Ebook Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông Online, Ebook Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông Cho Android - Iphone - IOS, Download Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông Free Ebook, Xem Sách Lý Gia Thành – Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start