Luyện trí nhớ PRC/EPUB/PDF

Ebook Luyện trí nhớ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện trí nhớ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luyện trí nhớ

Đã bao nhiêu lần bạn “QUÊN” những thứ lãng xẹt nhưng những hệ quả kéo theo thì lại vô cùng to lớn? Bạn nhiều lần than trách bản thân rằng: “Sao còn trẻ mà đầu óc đãng trí thế không biết?” Hay đã bao nhiêu lần bạn bị bạn bè đồng nghiệp gọi là “đãng trí”;“đầu óc trên mây trên gió”. Nếu bạn không thể nhớ hết nổi số lần bạn “QUÊN” thì việc bạn cần làm ngay bây giờ là học cách để “NHỚ” thông qua cuốn sách Alpha Books sắp giới thiệu sau đây “Luyện trí nhớ”.

Không thể phủ nhận “mặt mạnh” duy nhất của việc quên đó là bạn có thể đổ lỗi mọi việc cho nó, bạn làm sai một điều gì đó và chỉ đơn giản nói “em xin lỗi, em quên mất”. Tuy nhiên, ngoài mặt mạnh duy nhất đó ra, chắc hẳn việc quên đã không ít lần làm bạn phải khốn đốn, quên làm bài tập về nhà, quên mất để món đồ này ở đâu, quên không làm việc gì, quên, quên … Có rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày mà bạn buộc phải nhớ khiến cho đầu óc của chúng ta bị quá tải. Hệ quả của việc đó là chúng ta trong phút chốc bỗng không thể nhớ hết nổi những việc chúng ta cần làm, những thứ chúng ta cần ghi nhớ.
luyen-tri-nho-mua-sach-hay
Chỉ cần 10 phút mỗi ngày hãy luyện tập ghi nhớ những việc sau:

–        Ghi nhớ ngôn ngữ

–        Ghi nhớ nội dung bài học

–        Ghi nhớ lịch trình và đường đi

Và còn nhiều nhiều điều nữa, bạn có thể học cách ghi nhớ trong cuốn “Luyện trí nhớ”. Nếu bạn thấy nhiều đây vẫn chưa đủ cho bạn để bạn có thể bỏ thói “QUÊN” thì Alpha xin mách nhỏ với bạn một cách cũng vô cùng đơn giản, đó là hãy dành ra 5 phút trước khi ngủ để nhớ lại toàn bộ mọi việc một cách chi tiết trong suốt cả một ngày của bạn.

*
*

. Luyện trí nhớ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Luyện trí nhớ Miễn Phí, Tải Sách Luyện trí nhớ, Đọc Ebook Luyện trí nhớ Online, Ebook Luyện trí nhớ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện trí nhớ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện trí nhớ Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện trí nhớ Free Ebook, Xem Sách Luyện trí nhớ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start