Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não PRC/EPUB/PDF

Ebook Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não

Các bài tập toán đơn giản của Dr. Ryuta Kawashima sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh của trí não, cải thiện trí nhớ và ngăn chặn sự lão hóa của năng lực trí tuệ.

Bài tập rèn luyện trí não

Vừa mới đây, dường như là bạn…

– Không thể nhớ được tên của ai đó;

– Không thể nhớ được bạn để vật dụng ở đâu;

– Không thể tìm được từ thích hợp để diễn tả một ý nào đó.

Nếu đấy đúng là vấn đề mà bạn gặp phải khi lớn tuổi hơn thì quyển sách của Bác sỹ Ryuta Kawashima sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn. Mỗi ngày, chỉ cần đơn giản hoàn thành một bài tập toán dễ dàng và bạn sẽ từng bước trẻ hóa bộ não của mình. Sự kết hợp giữa các kiểm tra hàng tuần và nhật ký cá nhân cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của mình trong quá trình rèn luyện. Hãy dành cho chúng tôi 60 ngày thôi, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn một bộ não mạnh khỏe hơn và làm việc tốt hơn!

Bác sỹ Ryuta Kawashima là một nhà thần kinh học nổi tiếng với kịnh nghiệm chuyên sâu về hình ảnh não bộ (brain imaging), là nghiên cứu viên hàng đầu về chức năng não tại Đại học Tohoku ở Sandai, Nhật Bản. Quyển sách này ứng dụng một cách hoàn hảo giả định được công nhận rộng rãi là việc thực hành các hoạt động thần kinh một cách đều đặn theo đúng phương pháp sẽ giúp ích cho chức năng nhận thức (cognitive function)”.

(John Mazziotta, MD, PhD Trưởng Khoa thần kinh học, Đại học UCLA)


Download Ebook Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não Miễn Phí, Tải Sách Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não, Đọc Ebook Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não Online, Ebook Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não Free Ebook, Xem Sách Luyện Trí Não – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start