Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT PRC/EPUB/PDF

Ebook Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT

Bất kì cuộc thi nào cũng có những bài toán khó và những bài toán dễ. Từ năm 2016 trở về trước thì kì thi THPT và Đại Học ở hình thức tự luận mà trong đó các câu khó thuộc về lĩnh vực Hình học giải tích, phương trình, hệ phương trình, bất phương trình, bất đẳng thức và bài toán cực trị. Bắt đầu từ năm 2017, Bộ GD đã đổi sang hình thức thi trắc nghiệm. Trong đó, những câu khó rơi vào lĩnh vực ứng dụng toán để giải các bài toán thực tế.

Cuốn sách Luyện Tốc Độ Và Kĩ thuật giải Nhanh Chuyên Đề Ứng Dụng Toán này cung cấp cho các em học sinh một tài liệu học tập, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong kì thi, chinh phục những câu hỏi khó và áp dụng linh hoạt bài toán thực tế, không phải tốn nhiều thời gian bỡ ngỡ, và nhớ đến những kiến thức Chuyên đề Ứng Dụng Toán để giải các bài toán thực tế 12 và ôn thi THPT. Dành cho học sinh lớp 12 ôn tập và luyện thi Đại Học, quyển sách này sẽ hỗ trợ các em rèn luyện kĩ năng tư duy và giải nhanh các dạng toán trắc nghiệm với những hướng dẫn giải rõ ràng, dễ hiểu.

Cuốn sách bao gồm 8 chuyên đề về các dạng toán ứng dụng với hơn 1000 bài tập phong phú được biên soạn từ các thầy cô các tỉnh thành, tham khảo một số cuốn sách của Canada và Mỹ cùng với các đề thi thử của các trường chuyên, các Sở GD trên khắp cả nước. Mỗi chuyên đề được trình bày rõ ràng và chi tiết theo 2 phần:

Lí thuyết: Phạm vi ứng dụng, cơ sở của phương pháp và những lưu ý khi làm bài dạng này.
Câu hỏi trắc nghiệm minh họa và đề luyện thi tốc độ với thời gian 90 phút kèm lời giải chi tiết cuối đề để các em dễ dàng đối chiếu và tự học hiệu quả.
Hy vọng quyển sách có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho các em ôn luyện kiến thức kỹ càng trước khi bước vào kỳ thi THPT.


Download Ebook Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT Miễn Phí, Tải Sách Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT, Đọc Ebook Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT Online, Ebook Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT Free Ebook, Xem Sách Luyện Tốc Độ Và Kỹ Thuật Giải Nhanh – Chuyên Đề Ứng Dụng Toán Để Giải Các Bài Tập Toán Thực Tế 12 Và Ôn Thi THPT Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start