luyen-thi-toeic_2
luyen-thi-toeic_2

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phần thi Part 5 của bài thi TOEIC gồm có 40 câu hỏi. Mỗi câu trong phần này có 1 từ/cụm từ còn thiếu và cần được thêm vào. Thí sinh đọc 4 phương án trả lời cho mỗi câu và chọn phương án trả lời đúng nhất bằng cách bôi đen vào ô tròn tương ứng với câu trả lời A, B, C hoặc D trong tờ bài làm (answer sheet).

Trong dạng bài này, thường có hai dạng câu hỏi: ngữ pháp và từ vựng.Thời gian “vàng” để hoàn tất 40 câu hỏi của phần PART 5 là 15 phút chưa kể tô answer sheet (~20s/câu). Sẽ có những câu bạn không mất quá 5 giây nhưng cũng có những câu phải mất đến gần 1 phút.

Trong 40 câu hỏi của PART 5 thì có khoảng 22 – 25 câu hỏi ngữ pháp và 15 – 18 câu hỏi từ vựng. Do đó, chúng ta cần phải ôn luyện cả hai phần nội dung này.

Cuốn sách này chuẩn bị cho các bạn đầy đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng với số lượng câu hỏi ôn tập, có đáp án chi tiết nhằm giúp các bạn tự học TOEIC tại nhà.

Nếu dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ cuốn sách này các bạn có thể đạt được ít nhất 30 câu trở lên cho phần thi này.


Download Ebook Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Miễn Phí, Tải Sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc, Đọc Ebook Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Online, Ebook Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Free Ebook, Xem Sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start