luyen-thi-toic-cap-toc-phan-7-1.jpg
luyen-thi-toic-cap-toc-phan-7-1.jpg

LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7) PRC/EPUB/PDF

Ebook LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hỏi: Cuốn sách này có thể giúp em những gì?
Cô Mai Phương: Cô viết cuốn sách này nhằm giúp các em hoàn thiện kiến thức và xây dựng kỹ năng làm dạng bài đọc hiểu (Part 7 – bài thi TOEIC Nghe – Đọc). Trong cuốn sách này, cô sẽ hướng dẫn phương pháp làm bài thi ngắn gọn, hiệu quả, xây dựng vốn từ vựng cần thiết cho việc luyện TOEIC cấp tốc trong khoảng thời gian ngắn và phần luyện tập được giải thích đầy đủ, chi tiết giúp các em luôn hiểu bài một cách thấu đáo. Mẹo, chiến thuật làm bài riêng được cô đúc kết qua quá trình thi TOEIC liên tục trong suốt hai năm qua chắc chắn sẽ giúp ích cho các em.
Hỏi: Học xong cuốn này liệu em sẽ làm được bao nhiêu điểm phần đọc hiểu?
Cô Mai Phương: Cuốn sách này rất đầy đủ và chi tiết vì thế khi hoàn thành cuốn sách em hoàn toàn có thể giành được điểm cao ở phần đọc hiểu (từ 40 câu trở lên trên tổng số 48 câu của Part 7).
Hỏi: Em nên học cuốn sách này như thế nào?
Cô Mai Phương: Các em thân mến, cuốn sách này được chia làm 4 phần:
– Phần 1: Kiến thức nền tảng
Phần 3: Phân tích các dạng bài đọc hiểu (VIDEO) – Luyện tập theo từng dạng (có
giải thích chi tiết)
– Phần 4: Luyện tập tổng hợp (có giải thích chi tiết)
Các em nên học lần lượt từ phần 1 đến phần 4, trong quá trình học các em phân bổ thời gian để học dần Phần từ vựng ở cuốn sách “2.000 từ vựng cho phần thi TOEIC part 7”.
Cô tin rằng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn (một tháng) các em có thể tự tin làm phần đọc hiểu Part 7. Và nhớ đón đọc các cuốn sách dành cho Part 5-6 cũng như phần Nghe – hiểu của cô Mai Phương các em nhé!
Chúc các em may mắn và thành công!


Download Ebook LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7) Miễn Phí, Tải Sách LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7), Đọc Ebook LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7) Online, Ebook LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7) Cho Điện Thoại, Tải Ebook LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7) Cho Android - Iphone - IOS, Download LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7) Free Ebook, Xem Sách LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC PART 7 (TẶNG KÈM 2000 TỪ VỰNG TOEIC CHO PHẦN THI PART 7) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start