sieu-tu-duy.u335.d20160606.t094941_1.jpg
sieu-tu-duy.u335.d20160606.t094941_1.jpg

Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh PRC/EPUB/PDF

Ebook Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn chương mang đến cho tâm hồn và nhân cách con người nhiều cái hay, cái đẹp kì diệu,cái sáng lấp lánh. Thông qua nhân vật với những sự kiện, những cuộc đời trong trang văn, học sinh có thể liên hệ tới đời sống xã hội xung quanh mình để từ đó tìm cho mình những cách ứng xử khéo léo, tinh tế, hợp lí với cuộc sống. Văn học là một bộ môn nghệ thuật, là sự tìm hiểu và yêu thương cuộc sống này, là conđường đi từ trái tim đến với trái tim, từ đó mỗi người sẽ thấy dễ dàng khi học văn. Mong muốn học giỏi môn Ngữ văn là mong muốn tha thiết, chính đáng của những người học văn.

Trong chương trình Ngữ văn Trung học phổ thông, song song với việc giải mã các văn bản phân tích, bình giảng, nghị luận, thuyết minh,… trong giờ đọc – hiểu văn bản, các em được học cách tạo lập các kiểu văn bản này trong giờ Tập làm văn. Việc chia tách các kiểu văn bản nhằm giúp học sinh nắm được các phương thức biểu đạt tự sự, miêu tả, biểu cảm, nghị luận, thuyết minh, với các thao tác chính như kể, tả, biểu cảm, lập luận, thuyết minh cũng như sự đan xen, kết hợp giữa các thao tác này trong khi tạo lập văn bản. Với quan điểm chú trọng tới việc rèn luyện, nâng cao kĩ năng thực hành, tạo lập văn bản nói và viết tiếng Việt, môn Tập làm văn đã xây dựng nội dung theo cấu trúc đồng tâm, có lặp lại (nâng cao) ở các lớp khác nhau. Với phương châm đề cao việc luyện tập kĩ năng thực hành nên thời lượng dành cho môn Tập làm văn trong chương trình Ngữ văn có sự thay đổi lớn (tăng 10% so với chương trình cải cách giáo dục cũ và chiếm khoảng 35% tổng số giờ của môn Ngữ văn).

Cuốn sách bao gồm những bài giảng văn và bài làm văn ở chương trình Trung học phổ thông theo hướng tích hợp. Trong quyển sách này, tác giả chú trọng biên soạn đáp ứng trọng tâm các yêu cầu về kĩ năng và yêu cầu về kiến thức cần có cho các em khi học môn Ngữ văn nói chung và môn Tập làm văn nói riêng. Quyển sách này bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo để xây dựng các bài văn cho các em tham khảo, cuốn sách được viết bởi nhiều giọng điệu, nhiều mức độ khai thác giá trị của văn chương để đáp ứng trình độ của mọi đối tượng học sinh. Ngoài ra, tác giả cũng biên soạn một số bài văn củng cố, mở rộng – nâng cao kiến thức, kĩ năng và tổ chức hệ thống đề bài để “học” luôn đi đôi với “hành”. Những đề bài mở rộng và nâng cao trong quyển sách này không quá khó và luôn gắn với các bài học trong sách giáo khoa, luôn gắn với khả năng tiếp cận của các em.


Download Ebook Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh Miễn Phí, Tải Sách Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh, Đọc Ebook Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh Online, Ebook Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh Free Ebook, Xem Sách Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So Sánh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start