1

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS) PRC/EPUB/PDF

Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS)
Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS)
Luyện nói tiếng Trung Quốc là giáo trình giảng dạy tiếng Trung Quốc ngắn hạn được sắp xếp, biên sọan và thiết kế lại tòan bộ theo các giáo trình dạy và hoc tiếng Trung Quốc mới nhất, thích hợp cho người học có vốn từ vựng khỏang 1000 từ.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt thực tiễn của những người học tiếng Trung Quốc, bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc được biên soạn dựa trên nguyên tắc kết hợp chặt chẽ chức năng ngôn ngữ và ngữ pháp, các tình huống đối thoại được sắp xếp thành từng phần, các từ ngữ và mẫu câu thông dụng xuất hiện nhiều lần trong bài học và bài tập. Ngoài ra, mỗi bài cũng được sắp xếp theo nội dung nâng cao dần từ dễ đến khó. Trong phần chú thích, ngoài việc giải thích tóm tắt ý nghĩa và cách dùng của các từ ngữ quan trọng trong bài, còn có phần mở rộng một số cấu trúc từ ngữ cần thiết giúp người học nắm vững các quy luật ngôn ngữ thông thường của tiếng Trung Quốc.


Download Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS) Miễn Phí, Tải Sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS), Đọc Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS) Online, Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS) Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS) Free Ebook, Xem Sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc (Kèm 3 Audio CDS) Trực Tuyến Online...