img038_1_4
img038_1_4

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Tập 1) là bộ giáo trình được biên soạn riêng cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp. Toàn bộ giáo trình gồm 5 quyển, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học cấp tốc.

Giáo trình này được biên soạn tập trung vào các điểm chủ yếu sau:

– Chi tiết hoá nội dung giảng dạy, phân chia trình độ của giáo trình rất cụ thể, đồng thời làm cho bộ giáo trình trở thành một sự kết hợp hữu cơ: có hệ thống chặt chẽ theo chiều dọc, có giai đoạn trình độ theo chiều ngang để bộ giáo trình trở nên thích hợp hơn, thực dụng hơn.

– Nắm vững một cách hệ thống kiến thức ngôn ngữ và nhất là chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp: nghe và nói.

– Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các giáo viên trong quá trình giảng dạy.


Download Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Miễn Phí, Tải Sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc, Đọc Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Online, Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Free Ebook, Xem Sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start