Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS) PRC/EPUB/PDF

Ebook Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc - Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS)
Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS)
Luyện nghe tiếng Trung Quốc là bộ giáo trình được sử dụng để luyện tập kỹ năng nghe, thích hợp cho người học tiếng Trung Quốc có trình độ sơ cấp.
Nguyên tắc biên soạn của bộ giáo trình này là:
1. Lấy chức năng giao tiếp làm nguyên tắc then chốt nhấn mạnh đặc điểm luyện tập kỹ năng nghe.
Trọng điểm của việc giảng dạy môn nghe là nâng cao kỹ năng nghe cho học sinh, bồi dưỡng khả năng vận dụng ngôn ngữ trong môi trường giao tiếp thực tế.
Chính vì lấy chức năng giao tiếp làm nguyên tắc then chốt, nên trong mỗi bài đều có từ hai đến ba đoạn đối thoại theo chức năng, người học có thể thông qua các mẫu đối thoại theo tình huống khác nhau đó để nâng cao khả năng nghe, đồng thời luyện tập đối thoại, làm các bài tập tổng hợp luyện khả năng nghe và ghi nhớ.
2. Phương pháp luyện tập khoa học, hợp lý, từng bước nâng cao.
Từ vựng được biên soạn từ dễ đến khó, câu từ ngắn đến dài, tốc độ nói từ chậm đến nhanh, cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp, qua đó, người học sẽ từng bước nâng cao khả năng nghe và khả năng diễn đạt ngôn ngữ. Bộ giáo trình này được biên soạn, sắp xếp một cách khoa học theo nguyên tắc nâng cao dần, luyện tập tổng hợp, nhấn mạnh điểm khó và luyện tập nhiều lần.
3. Chú trọng luyện nghe các từ và câu then chốt.
Trong bộ giáo trình này, trình tự giảng dạy được sắp xếp từ cấp độ từ (ngữ) đến câu, sau đó mới đến đoạn văn. Khi nghe một đoạn đối thoại, điều quan trọng là hiểu được câu then chốt, nếu là một câu, người nói thường thông qua sự biến đổi về trọng âm, các quãng dừng, ngữ khí, ngữ điệu v.v. để nhấn mạnh một phần nào đó, hiểu được phần này thì cũng sẽ hiểu được cả câu. Nhằm giúp người học nắm vững và hiểu rõ hơn các kiến thức đã học, phần lớn các từ, cụm từ và câu trong phần bài tập đều là những từ và câu then chốt đã xuất hiện trong bài học. Bộ giáo trình  Luyện nghe tiếng Trung Quốc gồm hai quyển, mỗi quyển có 15 bài, mỗi bài bao gồm năm phần: từ mới, nghe và lặp lại, đối thoại theo chức năng, bài học, bài tập nghe hiểu và phân biệt


Download Ebook Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS) Miễn Phí, Tải Sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS), Đọc Ebook Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS) Online, Ebook Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS) Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS) Free Ebook, Xem Sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc – Tập 1 (Kèm 3 Audio CDS) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start