Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1)
Nhằm giúp các bạn củng cố và nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi đã biên soạn quyển sách Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh.
Quyển sách này có tất cả 30 bài, gồm nhiều chủ đề khác nhau, liên quan đến các vấn đề đang được thế giới quan tâm hiện nay như sức khỏe, khoa học – công nghệ, chính trị, xã hội, v.v.
Mỗi bài bắt đầu bằng các câu hỏi nhằm khơi gợi các ý và dẫn dắt bạn đi vào chủ đề của bài học. Tiếp theo là bài đọc trình bày chủ đề. Sau mỗi bài đọc có một bài dịch đề nghị để bạn đọc có thể đối chiếu ý nghĩa của bài để đánh giá khả năng đọc hiểu của mình. Phần “Học từ vựng” nhằm giúp bạn đọc củng cố và mở rộng vốn từ vựng của mình. Sau đó là các bài tập thực hành nhằm kiểm tra vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu cũng như sự hiểu biết của bạn về vấn đề đã học.
Với nội dung phong phú, chủ đề đa dạng, chúng tôi tin rằng quyển sách này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh cũng như sự hiểu biết của mình về các lĩnh vực và vận dụng kiến thức của mình một cách giỏi nhất trong học tập, trong công việc nói riêng cũng như trong cuộc sống nói chung.


Download Ebook Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1), Đọc Ebook Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1) Online, Ebook Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start