Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí PRC/EPUB/PDF

Ebook Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí
Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí
Nhằm giúp các em học sinh lớp 12 có kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm Vật lí và có tư liệu ôn luyện kì thi THPT quốc gia môn Vật Lí, tác giả đã biên soạn cuốn sách “LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÍ”.
Nội dung cuốn sách gồm hai phần chính:

Phần thứ nhất: Một số kĩ thuật giải nhanh trắc nghiệm Vật lí. Trong phần này cuốn sách giới thiệu đến các em một số kĩ thuật giải nhanh trắc nghiệm Vật lí, trong đó các em đặc biệt lưu ý ba kĩ thuật 3, 4 và 5. Kĩ thuật 3 giới thiệu một cách đầy đủ, chi tiết cách sử dụng máy tính cầm tay (MTCT) Casio fx- 570ES để giải nhanh nhiều loại bài toán trắc nghiệm Vật lí; kĩ thuật 4 giúp các em có thể giải nhanh một số dạng toán khó về giao thoa với ánh sáng hỗn hợp, dạng toán mà rất nhiều em gặp khó khăn khi giải bằng các phương pháp đã biết; kĩ thuật 5 giúp các em khai thác dữ kiện từ đồ thị để từ đó giải quyết được các bài toán liên quan đến đồ thị, một dạng toán còn lạ lẫm và khá phổ biến trong các kì thi gần đây.
Phần thứ hai: Luyện giải bộ đề thi trắc nghiệm môn Vật lí. Trong phần này tác giả tuyển chọn và giới thiệu đến các em một số đề thi chọn lọc có nội dung và cấu trúc tương đương với một đề thi THPT quốc gia theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo (thời gian: 50 phút; số lượng câu hỏi: 40; nội dung kiến thức: lớp 11 và 12; mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao). Tác giả đã vận dụng các kĩ thuật ở phần thứ nhất để giải nhanh một số dạng toán ở các bộ đề thi này, giúp các em tham khảo và so sánh với các cách giải thông thường.

Mặc dù đã rất cố gắng trong việc biên soạn và sưu tầm tài liệu nhưng những sai sót, hạn chế của cuốn sách là điều không tránh khỏi. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý, phê bình của quý thầy cô giáo và các em học sinh.


Download Ebook Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Miễn Phí, Tải Sách Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí, Đọc Ebook Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Online, Ebook Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Free Ebook, Xem Sách Luyện Giải Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start