Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) PRC/EPUB/PDF

Ebook Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu)

Cuốn “Lượng từ tiếng Hán hiện đại” tập hợp hơn 210 lượng từ thường dùng, bao gồm danh lượng từ, động lượng từ và kiêm chức lượng từ. Với mỗi một lượng từ đều có các nghĩa thường dùng (có giải nghĩa) và giải thích tiếng Việt kèm theo, kết hợp danh lượng từ hoặc kết hợp động lượng từ cùng với các hình minh họa.

Với hơn 900 danh từ kết hợp với lượng từ để cho ra tổ hợp 1418 danh lượng từ, 108 động lượng từ và 11 tổ hợp lượng từ hình thức khác. Sách còn đề cập đến một số dạng lượng từ đặc biệt như lượng từ thờigian, lượng từ mức độ và lượng từ tiền tệ… “Lượng từ tiếng Hán hiện đại” có 3 điểm độc đáo:

Một là dùng hình ảnh để giải thích lượng từ. Do số từ vốn đã là một khái niệm chỉ thị nên tác giả dùng hình ảnh để minh họa lượng từ, những hình ảnh sống động giúp người học nắm bắt nhanh hơn và giảm độ khó của việc học lượng từ.

Hai là sự kết hợp giữa học và luyện tập.Quyển sách này được chắt lọc rất nhiều tổ hợp lượng từ xuất hiện trong các kỳ thi, giúp người học nắm vững kiến thức và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi.

Ba là dùng nhiều phương pháp tra cứu.Phần đầu hướng dẫn người học cách tra từ theo các lượng từ, người học có thể dựa vào lượng từ để tìm hiểu xem chúng thường được kết hợp với những danh từ hoặc động từ nào. Phần sau hướng dẫn người học cách tra từ theo danh từ, giúp người học có thể dựa vào các từ khóa là danh từ để tìm ra lượng từ đi kèm thích hợp.


Download Ebook Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) Miễn Phí, Tải Sách Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu), Đọc Ebook Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) Online, Ebook Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) Cho Android - Iphone - IOS, Download Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) Free Ebook, Xem Sách Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start