13295_p19680.jpg
13295_p19680.jpg

Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự PRC/EPUB/PDF

Ebook Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau chết của nhà báo Chuck Miller và một bài báo chạy hàng tít “Heroin trong Nhà Trắng”, vị chuyên viên tư của một chính trị gia đầy quyền lực và ảnh hưởng Jonathan Willow lại phát hiện ra một gói heroin trong ngăn bàn viết của mình. Anh hết sức bàng hoàng và sợ hãi trước sự việc này. Chẳng mấy chốc, cảnh sát FBI đã vào cuộc…
Trong quá trình truy tìm dấu vết tội phạm, cảnh sát Jerry Cotton và đồng nghiệp phát hiện ra cái chết của Marilyn River – thư ký của Jonathan Willow và cuộn băng ghi âm. Đoạn băng này tiết lộ về những nhân vật trong đường dây buôn bán heroin, mà chủ yếu là nhân viên và các quan chức Nhà Trắng. Sự thật này khiến mọi người ngỡ ngàng và thúc đẩy họ quyết tâm tìm cho ra “vị sếp của dây chuyền thuốc phiện” – “một người có chức vị rất cao” trong Nhà Trắng. Thủ phạm chưa được tìm thấy nhưng đã xảy ra liên tiếp hai cái chết của Gregory Thunes – kế toán Trắng và Linda Higgins, cùng các cuộc bắt cóc.
Cuộc chiến đấu diễn ra thật dai dẳng giữa FBI và bọn tội phạm. Nhưng thực sự, tất cả được điều khiển bởi một tên gangster tàn bạo Carlos Cameretti – người yêu của Marilyn River… Và Jerry Cotton là một cảnh sát nguyện cống hiến cả đời mình cho cuộc chiến chống các băng đảng gangster. Với lòng dũng cảm và trí thông minh, anh đã chiếm trọn trái tim hàng triệu độc giả trên thế giới.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự Miễn Phí, Tải Sách Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự, Đọc Ebook Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự Online, Ebook Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự Cho Android - Iphone - IOS, Download Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự Free Ebook, Xem Sách Lương Tâm Và Tội Ác – Hồ Sơ Hình Sự Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start