img239_8
img239_8

Lương Ngôn Tả Ý PRC/EPUB/PDF

Ebook Lương Ngôn Tả Ý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lương Ngôn Tả Ý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luật sư trẻ Thẩm Tả Ý sau khi gia nhập doanh nghiệp Lệ thị thì nảy sinh vấn đề tình cảm vời tổng tài của tập đoàn này – Lệ Trạch Lương, một chàng trai tài giỏi. Hàng loạt những cử chỉ và sự việc kỳ lạ xảy ra cho thấy dường như trước đây họ từng quen biết nhau, nhưng vì sao cả hai đều không thừa nhận điều này, lại còn vờ như người xa lạ?

Khi tầng tầng lớp lớp những manh mối liên kết với nhau và sự thật được phơi bày, mới biết hóa ra chân của Lệ Trạch Lương bị gãy, và Tả Ý bị mất trí, đều xuất phát từ cùng một tai nạn giao thông. Mà phía sau tai nạn ấy, lại chôn giấu sự thật của mối ân oán nhiều năm trước giữa hai gia đình này. Thẩm Tả Ý mang trên vai mối thù gia tộc, rốt cuộc đã thật sự mất trí nhớ, hay chỉ lợi dụng tình cảm của Lệ Trạch Lương làm nước cờ trả thù của mình?


Download Ebook Lương Ngôn Tả Ý Miễn Phí, Tải Sách Lương Ngôn Tả Ý, Đọc Ebook Lương Ngôn Tả Ý Online, Ebook Lương Ngôn Tả Ý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lương Ngôn Tả Ý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lương Ngôn Tả Ý Cho Android - Iphone - IOS, Download Lương Ngôn Tả Ý Free Ebook, Xem Sách Lương Ngôn Tả Ý Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start