luong-ngoc-quyen-mua-sach-hay-209x300.jpg
luong-ngoc-quyen-mua-sach-hay-209×300.jpg

LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 PRC/EPUB/PDF

Ebook LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917

Lương Ngọc Quyến còn gọi là Lương Lập Nham (tức Ba Quyến) là con trai cụ Lương Văn Can, người cùng với Phan Bội Châu sáng lập phong trào Đông Kinh Nghĩa Thục 1908. Lương Ngọc Quyến sang Nhật năm 1905. Được cụ Phan Bội Châu cho học trường quân sự Chấn Vũ của Nhật và tốt nghiệp sau 2 năm học tập. Năm 1908, phong trào Đông Du tan giã, ông trở về Trung Quốc và lại vào học trường Quân nhu Quảng Đông và trường sỹ quan Bắc Kinh. Năm 1912, được cử làm Ủy viên quân vụ trong bộ chấp hành của Việt Nam Quang Phục Hội. Năm 1914, ông trở về nước vận động khởi nghĩa. Bị lộ, ông phải trốn sang Hương Cảng (Trung Quốc) và bị mật thám Anh bắt giao cho Pháp. Chúng định khép tội ông tử hình nhưng không đủ chứng cứ nên chủ trương đối sử tàn bạo cho Lương Ngọc Quyến chết mòn trong nhà lao. Từ tòa án quân sự Cao Bằng, ông bị giải về Hỏa Lò rồi về Đề lao Sơn Tây, Đề lao Phú Thọ và cuối cùng là ở Đề lao Thái Nguyên. Tại đây Lương Ngọc Quyến gặp Trịnh Văn Cấn, cuộc khởi nghĩa bắt đầu được chuẩn bị.

Sách gồm những phần như sau:

I- Người học sinh Đông du thứ nhất

II- Thực nghiệm binh học trên trận địa nước Tàu

III- Cuộc mật hội ở Long Xuyên

IV- Bị bắt ở Hương Cảng

V- Một người hiệp nữ

VI- Thái Nguyên khởi nghĩa

VII- Hai bài hịch của cách mạng quân

VIII- Anh hùng mạt lộ

IX- Ba thiên văn chương tuyệt mạng của người anh hùng
*

*

. LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 Miễn Phí, Tải Sách LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917, Đọc Ebook LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 Online, Ebook LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 Cho Điện Thoại, Tải Ebook LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 Cho Android - Iphone - IOS, Download LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 Free Ebook, Xem Sách LƯƠNG NGỌC QUYẾN VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA THÁI NGUYÊN 1917 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start