20196_pk01
20196_pk01
1

Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con PRC/EPUB/PDF

Ebook Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Tôi yêu con trai mình nhưng không muốn hy sinh bản thân mà mong muốn được trưởng thành cùng con. Tôi yêu con trai mình, nhưng không muốn chỉ làm ngọn nến soi sáng đường cho con, mà còn muốn ngọn nến của cuộc đời mình trở nên rực rỡ, tươi sáng”.

Một cô thợ may trở thành sinh viên đại học, đi du học ở Anh, là giảng viên của một trường đại học, là thạc sĩ rồi giáo sư, trở thành chủ tịch hội đồng quản trị của một trong những học viện nổi tiếng…

Một cậu bé thông minh, ham đọc sách từ nhỏ, luôn vui vẻ, say mê khám phá, là học sinh giỏi, trở thành sinh viên rồi tiến sĩ của trường Cambridge…  Đó chính là quá trình đồng hành cùng con trai của Dương Văn.

Việc kiên trì quan điểm giáo dục tố chất, giáo dục vui vẻ đã giúp người mẹ này bồi dưỡng nên một tiến sĩ Cambridge vui vẻ, lương thiện, toàn diện. Đặc biệt là khi con trai trưởng thành thì người mẹ cũng tỏa sáng.

Mẹ luôn đồng hành cùng con không chỉ là lý luận giáo dục tố chất gia đình của một chuyên gia giáo dục mà còn là sự tổng kết kinh nghiệm dạy con của một người mẹ yêu con một cách khoa học.

Cuốn sách đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của độc giả:

Đọc sách của Dương Văn, tôi nhận thấy một sự tôn trọng, tin tưởng con một cách tuyệt đối của tác giả. Tôi hiểu rằng nuôi con cũng cần phải học, cũng cần có chứng chỉ làm mẹ, chính là quá trình trưởng thành cùng con, chứ không phải là sự “hi sinh” thời gian, công việc như trước nay vẫn quan niệm.

(Độc giả Nguyễn Hà)

Đây thực sự là một cuốn cẩm nang dành cho các bậc phụ huynh yêu con bằng tình yêu khoa học, luôn vui vẻ, tôn trọng và tin tưởng con.

(Độc giả vietnga)


Download Ebook Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con Miễn Phí, Tải Sách Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con, Đọc Ebook Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con Online, Ebook Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con Cho Android - Iphone - IOS, Download Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con Free Ebook, Xem Sách Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con Trực Tuyến Online...