15632_p22029.jpg
15632_p22029.jpg

Lưỡi Hái Của Tử Thần PRC/EPUB/PDF

Ebook Lưỡi Hái Của Tử Thần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lưỡi Hái Của Tử Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Buổi họp diễn ra trong một túp lều vững chắc và tiện nghi tại một khu rừng cách xa Helsinki 200 dặm. Các thành viên của hội đồng tại chi nhánh phía Tây đã đến một cách lặng lẽ và lẻ tẻ. Họ đến từ tám nước khác nhau, nhưng cuộc gặp mặt giữa họ đã được Tổng chỉ huy tại Valtioneuvosto, Hội đồng nhà nước Phần Lan lên kế hoạch và họ đến không cần hộ chiếu. Khi họ tới nơi, sẽ có lính gác hướng dẫn họ vào trong túp lều, và ngay sau khi người cuối cùng xuất hiện, cánh cửa sẽ lập tức đóng lại và trong cái lạnh buốt của những cơn gió tháng Giêng, các lính gác thay phiên nhau canh phòng cẩn mật, tỉnh táo với mọi dấu hiệu xâm nhập.

Các thành viên ngôi xung quanh một cái bàn rộng hình chữ nhật. Tất cả đều là những người có quyền lực và chức vị cao trong chính phủ của nước mình. Trước đó họ đã từng gặp nhau nhưng không trong hoàn cảnh tật mật như thế này. Họ thực sự tin tưởng lẫn nhau bởi vì họ không có lựa chọn nào khác. Để đảm bảo an toàn, mỗi người được đặt một mật hiệu.
Buổi họp diễn ra khoảng năm tiếng, không khí tranh luận rất gay gắt. Cuối cùng, vị chủ tịch quyết định đã đến lúc bầu cử. Ông đứng dậy, trông cao lớn, quay sang người ngồi bên tay phải mình: ” Sigurds? ”
” Đồng ý ”
” Odin? ”
” Đồng ý ”
” Balder ”
” Chúng ta đang di chuyển quá vội vàng. Nếu điều này bị lộ ra, cuộc sống của chúng ta sẽ……..”
” Làm ơn, Đồng ý hay không ”
” Không …”
” Freyr? ”
” Đồng ý ”
” Thor? ”
” Đồng ý ”
” Tyr? ”
” Đồng ý ”
” Tôi đồng ý. Quyết định được thông qua. Tôi sẽ thông báo lại cho người kiểm soát. Trong buổi họp lần tới, tôi sẽ thông báo lại ý kiến của ông về người đủ khả năng thực thi nhiệm vụ. Chúng ta sẽ quan sát mọi dấu hiệu và sẽ rời khỏi đây cách nhau 20 phút. Xin cảm ơn các vị ”
………….

Mời các bạn đón đọc.


Download Ebook Lưỡi Hái Của Tử Thần Miễn Phí, Tải Sách Lưỡi Hái Của Tử Thần, Đọc Ebook Lưỡi Hái Của Tử Thần Online, Ebook Lưỡi Hái Của Tử Thần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lưỡi Hái Của Tử Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lưỡi Hái Của Tử Thần Cho Android - Iphone - IOS, Download Lưỡi Hái Của Tử Thần Free Ebook, Xem Sách Lưỡi Hái Của Tử Thần Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start