Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản)
Lược Sử Vạn Vật
Lược sử vạn vật là cuốn sách phổ biến khoa học trình bày một cách ngắn gọn lịch sử nghiên cứu khoa học tự nhiên, những thành tựu khoa học trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên chính: vật lý, hóa học, sinh học, địa chất, thiên văn… với nhiều tên tuổi, giai thoại và sự thật.
Với cuốn sách này, người đọc sẽ biết được những giới hạn trong tri thức của con người về vũ trụ và cả về chính trái đất. Đây là cuốn sách khoa học phổ thông bán chạy nhất nước Anh năm 2005 với hơn 300.000 bản in. Nhà phê bình người Anh, Craig Brown thậm chí đã nhận xét rằng tác phẩm này xứng đáng bán được 500.000.000.000 cuốn (theo cách nói của chính Bryson, “bằng với số proton có trong một dấu chấm câu”).
William McGuire “Bill” Bryson, tác giả cuốn sách Lược sử vạn vật – A Short History of Nearly Everything sinh năm 1951, là tác giả nổi tiếng hàng đầu trong thể loại non-fiction ở Bắc Mỹ, với vô số người hâm mộ trên khắp thế giới.


Download Ebook Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản), Đọc Ebook Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) Online, Ebook Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start