34430_40971.jpg
34430_40971.jpg

Luật Sư Và Bị Cáo PRC/EPUB/PDF

Ebook Luật Sư Và Bị Cáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luật Sư Và Bị Cáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tom Dunleavy là một luật sư xoàng, nhưng đã tìm được một vụ để đời khi được thuê bào chữa cho một thanh niên địa phương bị buộc tội giết ba thanh niên da trắng trên sân bóng rổ của một tỷ phú. Rồi tiếp đến hai vụ giết người bí ẩn nữa.

Thân chủ của Dunleavy là Dante Halleyville, một nam sinh da đen xuất sắc, ngôi sao bóng rổ đang lên của toàn nước Mỹ; nhưng Dunleavy thừa hiểu vụ này cheo leo bên bờ vực của tiền bạc, của những mưu mẹo gian dối và những dục vọng bị cấm đoán. Thân chủ của anh chỉ là một kẻ giơ đầu chịu báng, trừ khi anh tìm ra chìa khóa để mở những bí mật trong bộ máy dát vàng này.

Tom Dunleavy đã thuyết phục được Kate Costello, bạn gái cũ của anh hiện là một luật sư uy tín giúp anh chứng minh Dante vô tội. Sự khéo léo của Tom và Kate làm rung động phòng xử và dư luận. Họ được tôn vinh là những luật sư danh tiếng đã thắng trong một vụ tầm cỡ thế kỷ. Nhưng kết cục còn sửng sốt và bất ngờ hơn nữa, khi sự thật được thanh tra Connie Raiborne phanh phui, và ai mới là thủ phạm thực sự của năm vụ giết người tàn bạo kia?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Luật Sư Và Bị Cáo Miễn Phí, Tải Sách Luật Sư Và Bị Cáo, Đọc Ebook Luật Sư Và Bị Cáo Online, Ebook Luật Sư Và Bị Cáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luật Sư Và Bị Cáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luật Sư Và Bị Cáo Cho Android - Iphone - IOS, Download Luật Sư Và Bị Cáo Free Ebook, Xem Sách Luật Sư Và Bị Cáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start