vu-bat-coc-luc-nua-dem-01_378x600-0947
vu-bat-coc-luc-nua-dem-01_378x600-0947

Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một vụ bắt cóc chấn động diễn ra ngay lúc nửa đêm tại chính nhà nạn nhân. Một tên tù vượt ngục xuất hiện. Một xác chết trôi sông không thể nhận dạng. Những manh mối liên tiếp nhưng vẫn chưa đủ để đưa ra kết luận. Tất cả đều kì vọng vào Theodore Boone, luật sư nhí, Sherlock Holmes nhí của thị trấn.
Có điều thật không đơn giản khi Sherlock Holmes nhí chỉ là một cậu bé. Cảnh sát chặn cậu lại khi đang dán tờ rơi. Bố mẹ cậu không cho ra ngoài chơi. Và cậu cũng không thể bỏ mặc một chú vẹt già biết NGOẠI NGỮ đang bị KIỆN vì tội lắm chuyện và thích gây ồn ào!
Dĩ nhiên là cuối cùng tất cả đều được giải quyết, nhưng quá trình để đi đến cái kết thì, chà, rất nhiều rắc rối, rất nhiều hồi hộp, rất nhiều thú vị.
Một món quà mùa hè cho các fan (nhí hoặc không) của Luật sư nhí Theodore Boone!

Download Ebook Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm Miễn Phí, Tải Sách Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm, Đọc Ebook Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm Online, Ebook Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm Free Ebook, Xem Sách Luật Sư Nhí (Tập 2) – Vụ Bắt Cóc Lúc Nửa Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start