Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận) PRC/EPUB/PDF

Ebook Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận)
Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận)
Luật Đời Và Cha Con là một cuốn tiểu thuyết tình ái – chính trị gai góc và sinh động, một bước cố gắng thể hiện những vấn đề của cuộc sống và con người hiện đại ở góc nhìn mới mang tính luận đề, một cái nhìn trực diện về những diễn biến theo hướng suy đồi của xã hội hôm nay và chia sẻ những khó khăn của những người lãnh đạo có tầm nhìn mới, bản lĩnh mới và năng lực mới.
Chuyện cha con trong một gia đình nhưng là chuyện của cả xã hội. Câu chuyện kể về ba thế hệ gia đình ông Lê Hòe trong cả một thời kì dài. Ông Lê Hòe từ bàng hoàng đã đi đến nhận thức được vấn đề để thích nghi với cuộc sống khi thời cuộc chuyển đổi. Lê Đại – con trai ông thích ứng nhanh hơn với thời cuộc và dám làm dám chịu. Cháu ông, Lê Cường đã có nhiều vấp váp khi tuổi trẻ, nhưng biết đứng dậy đi tiếp… Gia đình là cái khung truyện và chuyện thay đổi cơ chế là nội dung chính. Qua bức tranh xã hội, tác giả cảnh báo, gợi ý ứng xử đối với những vấn đề trong đời sống, những ứng xử giữa người với người nhằm thúc đẩy xã hội phát triển. Tiểu thuyết “Luật đời và cha con” (Nguyễn Bắc Sơn) đã được chuyển thể thành phim “Luật đời”, đạt giải nhất thể loại phim truyền hình nhiều tập năm 2007, do khán giả bình chọn. Trong thời buổi sách báo ngồn ngộn này thì đây là một cuốn sách đáng để chúng ta đọc và suy ngẫm.


Download Ebook Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận) Miễn Phí, Tải Sách Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận), Đọc Ebook Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận) Online, Ebook Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận) Cho Android - Iphone - IOS, Download Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận) Free Ebook, Xem Sách Luật Đời Và Cha Con (Tác Phẩm Và Dư Luận) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start