1

Luật Của Quý Cô PRC/EPUB/PDF

Ebook Luật Của Quý Cô đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luật Của Quý Cô với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Luật Của Quý Cô
Luật Của Quý Cô
Đúc kết tinh hoa nhiều năm nghiên cứu và khảo sát hành vi con người, Emiko Kato đã viết nên cuốn sách đặc biệt – Luật của Quý cô – Hướng dẫn bạn trở thành quý cô trong mắt người khác bằng những tip vô cùng cụ thể, tỉ mỉ.
Luật của Quý cô là cuốn sách cuối cùng trong series sách về Thanh lịch của Emiko Kato mà Bloom Books gửi đến độc giả trong suốt một năm qua. Nếu Quy tắc của sự thanh lịch và Suy nghĩ thông minh – Sống đời thông thái hướng dẫn bạn thay đổi bản thân từ bên trong để trở nên thông tuệ, trang nhã hơn, thì Luật của Quý cô gửi đến bạn những cách thức để thể hiện sự trang nhã và thông tuệ ấy ra bên ngoài trong từng trường hợp cụ thể.
Cuốn sách bao gồm 7 chương, lần lượt đề cập đến những điều làm nên sự khác biệt trong cách ứng xử của một quý cô:
Một quý cô sẽ tặng quà như thế nào? Lá thư của quý cô có điểm gì khác biệt? Lời mời của quý cô bắt đầu từ đâu? Đâu mới là gu thời trang của một quý cô? Quý cô sẽ đi du lịch bằng cách nào?…
Những quyết định bạn lựa chọn sẽ thể hiện đời sống tâm hồn, cách tư duy của bạn.
Những hành động bạn làm trong cuộc sống sẽ thể hiện bạn là ai.
Không ai sinh ra đã là có phẩm chất quý cô, nhưng chúng ta có quyền lựa chọn để trở thành một quý cô đích thực.
Suy cho cùng, Luật của Quý cô không chỉ là cuốn sách dạy cách ứng xử tinh tế, mà xa hơn, nó đem đến cho bạn cơ hội để thực hành những tip được đề cập trong sách, cũng là cơ hội để mỗi người thể hiện bản thân như một quý cô thực thụ trong cuộc sống.
Vậy thì… bạn còn chờ gì nữa mà không bước vào thế giới của quý cô?


Download Ebook Luật Của Quý Cô Miễn Phí, Tải Sách Luật Của Quý Cô, Đọc Ebook Luật Của Quý Cô Online, Ebook Luật Của Quý Cô Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luật Của Quý Cô Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luật Của Quý Cô Cho Android - Iphone - IOS, Download Luật Của Quý Cô Free Ebook, Xem Sách Luật Của Quý Cô Trực Tuyến Online...